THÔNG BÁO LỊCH HỌC LỚP TỔ HỢP dành cho học sinh lớp 5 lên lớp 6

THÔNG BÁO LỊCH HỌC LỚP TỔ HỢP

Dành cho học sinh lớp 5 thi vào lớp 6

Kính gửi Quý phụ huynh !

Theo nguyện vọng của một số PHHS mong muốn có thêm lớp học Tiếng Anh (Theo chuẩn Cambridge), tổ hợp tự nhiên, tổ hợp xã hội nhằm giúp học sinh thi vào các trường THCS năm học 2018-2019, GMATH Education sẽ mở thêm các lớp dạy cho các môn học trên, kính mời phụ huynh quan tâm đăng ký cho con theo học.

toan tieng anh

Lưu ý: Học sinh sẽ có một bài kiểm tra đánh giá năng lực trong buổi học đầu tiên (kết quả bài kiểm tra sẽ được thông báo tới quý phụ huynh).

Địa điểm: GMATH Education, P313, toà nhà N6A, Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN.

Cách thức đăng ký: Phụ huynh có thể gọi điện đăng ký trực tiếp hoặc nhắn tin theo cú pháp <tên học sinh>, <Lớp đăng ký học> tới số hotline: 098.282.5495 để đăng ký và được xếp lớp.

PHHS có thể trực tiếp liên hệ:

Bộ phận phụ trách chuyên môn: Th.s Thái Thị Thanh Hoa – Tổ phó Tổ Toán Tin Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam (Email: hoaams@yahoo.com), Th.s Dương Thu Trang – Đại học West Georgia Hoa kỳ (SĐT: 0944888146), email: gmathhn@gmail.com hoặc qua Facebook: S360 Education

Trân trọng cảm ơn!

Global Science – Global Citizen