GIỚI THIỆU CHUNG

CHƯƠNG TRÌNH

KHOA HỌC SONG NGỮ STEAM 360

1. Chương trình Khoa học bằng Tiếng Anh “Let’s Steam360” dành cho các học sinh từ bậc mầm non tới Tiểu học thông qua giáo trình “Let’s  Steam360 – Beginner”, “Let’s  Steam360 – Intermediate” – Phát triển năng lực khám phá Khoa học bằng Tiếng Anh

Tham gia học chương trình học sinh sẽ được trải nghiệm, khám phá, sáng tạo qua những bài thực hành, thí nghiệm với những nguyên liệu gần gũi trong đời sống; thực hiện làm các sản phẩm “hand made” thú vị, giải thích các hiện tượng vật lý một cách dễ hiểu, phù hợp lứa tuổi thông qua sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên.

Bên cạnh việc được khám phá những hiện tượng tự nhiên, cùng giải thích những vấn đề khoa học, được thực hiện các thao tác bằng tay… học sinh sẽ được làm quen với các thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành, qua đó các kỹ năng nhận biết, nghe, nói thể hiện (đối với trẻ Mầm non); đọc, viết (đối với trẻ Tiểu học) sẽ được phát triển một cách tự nhiên nhất.

2. Nối tiếp chương trình bậc Tiểu học, GMATHS xây dựng chương trình học cho khối THCS thông qua giáo trình “Let’s Steam360 – Advanced” – Phát triển năng lực học Khoa học bằng Tiếng Anh dựa trên chương trình Trung học của nước ngoài kết hợp với các chủ đề, chủ điểm trong chương trình các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học do Bộ GDĐT Việt Nam quy định

3. Chương trình “Let’s Steam360”kích thích học sinh phát triển khả năng tư duy, khả năng khám phá, khả năng quan sát, khả năng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ, nâng cao năng lực học các môn Khoa học tự nhiên, rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận, kỹ năng làm việc nhóm… Từ đó xây dựng cho các con hành trang vững chắc trong thời kỳ hội nhập.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH – TÍNH LIÊN THÔNG

1. Chương trình Toán Tiếng Anh GMATHS xây dựng hoàn thiện dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, phù hợp với mọi đối tượng học sinh thể hiện ở việc xây dựng hoàn thiện các bộ giáo trình.

. “Summer course” – Khóa học hè

. “I learn Maths” – Phát triển năng lực Toán Tiếng Anh; được sử dụng trong năm học, chia thành 2 học kỳ, mỗi học kỳ gồm 18 tuần học và có 2 bài kiểm tra đánh giá.

. “Advanced course” – Tài liệu bổ trợ nâng cao Toán Tiếng Anh theo chuyên đề cho học sinh giỏi.

. Bộ đề test theo hai năng lực: Cơ bản, nâng cao qua “GMATH online”.

2. Chương trình Khoa học “Let’s Steam360” xây dựng hoàn thiện cho học sinh từ bậc Mầm non, phù hợp với mọi đối tượng, năng lực của học sinh thể hiện ở việc xây dựng hoàn thiện các bộ giáo trình:

. “Steam 360 – Beginner” – Phát triển năng lực khám phá Khoa học cho trẻ Mầm non

. “Steam 360 – Intermediate” – Phát triển năng lực khám phá Khoa học cho học sinh Tiểu học

. “Steam 360 – Advanced” – Phát triển năng lực học Khoa học bằng Tiếng Anh

. “Steam 360 – Online” – Phát triển năng lực học Khoa học trực tuyến.

3. Các bài giảng mang tính tương tác cao, các tiết dạy sinh động với cá trò chơi, các hoạt động khám phá khoa học, các hoạt động nhóm giúp học sinh phát triển kỹ năng cá nhân cũng như ký năng phối hợp tập thể.

4. Học sinh tham gia học Toán – Khoa học bằng Tiếng Anh GMATHS được cung cấp tài khoản miễn phí trên phần mềm tự luyện Toán Khoa học của chương trình để tự luyện tập, kiểm tra theo các chủ đề học 1-2 lần. Các phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con thông qua kết quả kiểm tra thường xuyên và kết quả kiểm tra định kỳ vào giữa, cuối mỗi học kỳ.

admin

About the Author

admin