Giới thiệu khóa học

– Khóa học chính khóa (từ lớp 1 đến lớp 8, 45 – 90’/tuần): Được GMATH đưa vào các trường chất lượng cao như một môn học chính thức, có kiểm tra đánh giá như các môn học khác. Khóa học chính khóa sử dụng tài liệu “I learn Maths” được biên soạn dựa trên chương trình Toán của Singapore, Mỹ, … kết hợp với các chủ đề quan trọng trong Toán tiếng Việt. Tài liệu của GMATH đã được Sở GD – ĐT Hà Nội duyệt chuẩn về nội dung.

– Khóa học ngoại khóa cơ bản (từ lớp 1 đến lớp 7, 60 – 90’/tuần) dành cơ hội học Toán – tiếng Anh cho các bạn chưa có điều kiện học tại trường và muốn nâng cao hơn cả về Toán và tiếng Anh. Giáo trình có sự chọn lọc giữa giáo trình chính khóa “I learn Maths” và các giáo trình bổ trợ, nâng cao để học sinh vừa nắm bắt kiến thức cơ bản, vừa có đủ tự tin tham gia vào các kỳ thi Toán quốc tế.

– Khóa học ngoại khóa nâng cao (lớp 4 và 5, 90’/tuần) dành cho các học sinh đã có nền tảng vững chắc về môn Toán, muốn thách thức và phát triển bản thân hơn nữa. Ngoài các dạng Toán khó của Việt Nam, lớp học cũng tập trung đến Toán tư duy nước ngoài, lĩnh vực có thể còn mới lạ với nhiều bạn học sinh, cho học sinh làm quen và dần làm chủ được những kiến thức mới. Định hướng của khóa học là các con có thể tham gia và có giải trong các kỳ thi Toán – tiếng Anh như: Violympic, IMAS, IKMC, SASMO, …

– Lớp ôn tập hệ Cambridge (120’/tuần) : dành cho học sinh lớp 5 có định hướng thi vào hệ Cambridge của các trường THCS. Khóa học bao gồm Toán tiếng Anh và Khoa học tiếng Anh, cung cấp cho các con những kiến thức và thuật ngữ từ cơ bản đến nâng cao, giúp con tự tin chinh phục kỳ thi và có khả năng theo học chương trình Cambridge khi vào THCS.

– Lớp ôn tập HOMC 8: kết hợp với các trường THCS, hỗ trợ hướng dẫn các đội tuyển ôn luyện học sinh thi HOMC cho khối lớp 8. Lớp học được ôn tập theo các chuyên đề nâng cao Toán. Ngoài ôn tập các kiến thức Toán nâng cao, thầy cô còn giúp đỡ học sinh về cách trình bày một bài toán sao cho chỉn chu, sử dụng các thuật ngữ Toán – tiếng Anh linh hoạt trong bài giải của mình.

admin

About the Author

admin